Viên uống Nano Trĩ: Tác dụng, cách dùng, review từ người dùng

0
6
Viên uống Nano Trĩ
Viên uống Nano Trĩ

Giới thiệu sản phẩm hỗ trợ điều trị trĩ – Nano Trĩ

Nano Trĩ là sản phẩm do Công Ty Cổ Phần Nghiên Cứu Và Phát Triển Dược Phẩm Genphar sản xuất và Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế GLO công bố.

Sản phẩm có số, ký hiệu của giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố là: 1988/2021/ĐKSP và số xác nhận quảng cáo o là : 692/2021/XNQC-ATTP được cấp bởi cục An Toàn Thực Phẩm –  bộ y tế .

Nano Trĩ được bào chế dưới dạng viên nang:

Sản phẩm được đóng gói trong lọ 20 viên, 30 viên, 40 viên, 50 viên, 60 viên, 80 viên, 90 viên, 100 viên, 120 viên hộp 1 vỉ, 2 vỉ, 3 vỉ, 4 vỉ, 5 vỉ, 6 vỉ, 7 vỉ, 8 vỉ, 9 vỉ, 10 vỉ, 12 vỉ x vỉ 5 viên, 10 viên

Thành phần của Nano Trĩ

Các thành phần chính của nano trĩ bao gồm:

 • Diosmin 150mg
 • Rutin 100mg

50mg Cao Tương Đương Với:

 • Cỏ Mực 100mg
 • Cam Thảo 100mg
 • Cao Bạch Quả 50mg
 • Hesperidine 50mg
 • Curcumin Nano 10% 800mcg

Cùng với các tá dược khác bao gồm vỏ nang gelatin, lactose, magnesium stearate, talc, pvp k30 vừa đủ một viên .

Trong đó các thành phần của sản phẩm đã được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi rất nhiều nghiên cứu trên thế giới .

Thành phần của Nano Trĩ

Diosmin:  Là một Flavonoid bán tổng hợp. Thành phần này được chiết xuất từ các loại quả cam quýt. Chúng có tác dụng làm dịu tĩnh mạch nên thường được sử dụng trong các trường hợp suy giãn tĩnh mạch mãn tính với các triệu chứng phù nề, viêm da ứ nước, đồng thời nó cũng được sử dụng để hỗ trợ giảm tình trạng giãn tĩnh mạch trong bệnh trĩ.

Rutin: Là một Flavonoid  tự nhiên có tác dụng làm tăng cường tính bền thành mạch. Một nghiên cứu trên 30 bệnh nhân được phân ngẫu nhiên sử dụng dẫn chất của rutin, carbazochrome và giả dược .kết quả cho thấy ở nhóm bệnh nhân sử dụng dẫn xuất của rutin đã giảm đáng kể các triệu chứng chảy máu và đau rát, sưng tấy vùng hậu môn .

Hesperidine: Là một bioflavonoid. Chúng làm giảm đáng kể các triệu chứng viêm, đau và chảy máu.

Sự phối hợp của 3 thành phần trên đã được nhiều nghiên cứu chứng minh là một phương pháp an toàn và hiệu quả để kiểm soát các triệu chứng cấp tính của bệnh trĩ.  Bởi chúng làm giảm mức độ sưng và viêm, phù, ngăn ngừa huyết khối tại búi giãn tĩnh mạch trực tràng. Nghiên cứu cho ra kết quả, chỉ sau 12 ngày sử dụng ở nhóm sử dụng hỗn hợp 3 chất, các triệu chứng đau, chảy máu giảm đáng kể ở nhóm bệnh nhân này tao với nhóm sử dụng giả dược. Tỷ lệ bệnh nhân còn phù và huyết khối cũng ở mức thấp.

Cỏ mực có vị ngọt, tính mát, được sử dụng để làm làm mát huyết, cầm máu. Với tác dụng nổi tiếng và rất hiệu quả này, cỏ mực đã chứng tỏ vai trò của nó trong thành phần viên uống hỗ trợ giảm bệnh trĩ. Đa phần những người sử dụng để báo cáo rằng số lần chảy máu và lượng máu chảy ở mỗi lần đi đại tiện đã giảm đáng kể sau khi họ sử dụng sản phẩm nano trĩ.

Cam thảo và cao bạch quả là những thành phần được sử dụng theo kinh nghiệm đông y, có tác dụng giảm viêm, thúc đẩy quá trình làm lành các tổn thương trên thành mạch nên ngăn ngừa tình trạng chảy máu khi đi đại tiện.

Curcumin nano 10%:  đây là thành phần khá đặc biệt trong viên uống. Curcumin là một hoạt chất nổi tiếng có nguồn gốc từ nghệ vàng. Chúng có tác dụng kích thích các tế bào nội mô thành mạch phát triển đặc biệt trong các trường hợp thành mạch bị tổn thương. Từ đó làm bền thành mạch. Đồng thời chúng còn có tác dụng chống oxy hóa nên hỗ trợ hoạt động của lớp mô sợi đàn hồi hiệu quả, làm giảm sự phát triển của búi giãn tĩnh mạch và sự sa xuống của Búi trĩ.  Với công nghệ nano, những tiểu phân hoạt chất curcumin rất nhỏ sẽ được tăng cường hiệu quả điều trị bởi chúng có thể dễ dàng đi đến và bị giữ lại ở đám rối tĩnh mạch trực tràng để phát huy tác dụng tối đa  tại đây.

Công dụng của viên uống Nano Trĩ

 • Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức bền thành mạch.
 • Hỗ trợ giúp cải thiện các biểu hiện và giảm nguy cơ bị bệnh trĩ, làm giảm các biểu hiện chảy máu, sa búi trĩ

Đối tượng nên sử dụng Nano Trĩ

 • Người bị trĩ với các biểu hiện chảy máu, sa búi trĩ, đau rát vùng hậu môn, đi đại tiện ra máu.
 •  Người bị suy giãn tĩnh mạch do thành mạch yếu.
Nano Trĩ giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả
Nano Trĩ giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Cách sử dụng viên uống Nano Trĩ

Cách dùng

Với dạng bào chế viên nang sản phẩm được sử dụng một cách dễ dàng bằng cách uống viên với nước. Có thể sử dụng sản phẩm mà không phụ thuộc vào bữa ăn.

Liều dùng

Uống 2 viên mỗi ngày chia 2 lần .

Nano Trĩ có giá bao nhiêu?

Sản phẩm có giá 150000₫ một hộp .

Nano Trĩ có thực sự tốt không?

Sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm bảo vệ sức khỏe là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu trong hỗ trợ điều trị bệnh trĩ với nhiều ưu điểm như sau:

 •  Sự kết hợp của các thành phần đều có tác dụng tập trung làm giảm các triệu chứng bệnh trĩ bao gồm giảm nguy cơ chảy máu, tăng sức bền thành mạch, giảm cảm giác đau rát, làm giảm sưng và viêm tại Búi trĩ do đó làm giảm tình trạng sa búi trĩ.
 • Sản phẩm được bộ y tế kiểm định và cấp phép lưu hành trên toàn quốc, được chứng nhận an toàn thực phẩm.
 • Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang rất dễ sử dụng, thuận tiện cho người bệnh mang theo khi phải đi xa.

Mua Nano Trĩ chính hãng ở đâu?

Bạn có thể mua sản phẩm tại những nhà thuốc lớn và uy tín như nhà thuốc lưu anh, nhà thuốc ngọc anh, …  bằng cách mua trực tiếp tại nhà thuốc hoặc thông qua kênh online như truy cập vào các trang web của nhà thuốc, liên hệ với nhà thuốc thông qua các ứng dụng nhắn tin và liên hệ số điện thoại để đặt hàng. Nhà thuốc có dịch vụ tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi vô cùng thuận tiện cho khách hàng.

Bác sĩ Hoàng Đình Lân nói gì về sản phẩm Nano Trĩ

Là chuyên gia hàng đầu với nhiều năm nghiên cứu  bệnh trĩ và cách điều trị bệnh trĩ, bác sĩ Hoàng Đình Lân đã thể hiện sự tin tưởng về sản phẩm nano trĩ với hiệu quả vượt trội của nó.

Bác sĩ Hoàng Đình Lân giới thiệu về sản phẩm Nano Trĩ
Bác sĩ Hoàng Đình Lân giới thiệu về sản phẩm Nano Trĩ

Trong đó, bác sĩ có đề cập đến những điểm mạnh của sản phẩm như sau:

Sản phẩm hướng tới làm giảm các triệu chứng nói chung của bệnh trĩ bao gồm giảm viêm, giảm sưng, và giảm đau, và làm giảm kích thước của búi trĩ.

Nano Tri còn có tính chất sát trùng, sát khuẩn do đó ngăn ngừa nhiễm khuẩn vào tổn thương sẵn có tại búi trĩ.

Nano Tri kích thích phát triển các tế bào biểu mô, nội mô, tăng cường lượng máu tới búi trĩ nên đẩy nhanh quá trình sửa chữa vết thương. Ngoài ra sản phẩm còn làm bền thành mạch, giảm nguy cơ chảy máu khi đi đại tiện. Như vậy, chúng có tác dụng săn se co nhỏ búi trĩ, giúp bệnh trĩ cải thiện dần.

Với những thành phần chất lượng được phối hợp trong cùng 1 viên nang – vô vùng tiện lợi cho người dùng khi sử dụng và mang theo bên mình.

Về chất lượng, sản phẩm đã được khẳng định bởi Bộ Y tế và cục an toàn thực phẩm.

Dược sĩ tư vấn sử dụng Nano Trĩ

Dưới góc độ chuyên môn, rất nhiều dược sĩ đánh giá cao chất lượng và hiệu quả của thực phẩm hỗ trợ Nano Trĩ.

Trong chia sẻ, các dược sĩ nhấn mạnh về ưu điểm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ của sản phẩm Nano Trĩ. Chỉ trong vòng 1 tháng đối với thể nhẹ và 3 tháng đối với thể nặng, nếu bạn sử dụng sản phẩm liên tục, bạn có thể trị dứt điểm bệnh trĩ.

Nano Trĩ - Xua tan nỗi lo bệnh trĩ
Nano Trĩ – Xua tan nỗi lo bệnh trĩ

Các dược sĩ cũng đánh giá cao tính an toàn của một sản phẩm chứa toàn là những thành phần từ thảo dược tự nhiên. Chúng chẳng những không gây hại cho sức khỏe khi phải sử dụng một thời gian dài – ưu điểm hơn so với các loại thuốc tây. Tuy là các thành phần tự nhiên, nhưng chúng lại được các nghiên cứu trong và ngoài nước chứng minh tác dụng vượt trội. Điển hình là cucumin – tinh chất nghệ vàng. Thành phần này đóng góp vai trò làm hồi phục vết thương tại búi trĩ và hậu môn. Ngoài ra sản phẩm còn làm hết cảm giác đau rát, ngứa ngáy và khó chịu tại hậu môn.

Trong khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày nếu sử dụng sản phẩm liên tục, người bệnh sẽ cảm thấy triệu chứng dịu nhẹ hơn, họ sẽ cảm thấy khoan khoái và dễ chịu hơn, hoạt động tự tin hơn.

Việc sử dụng sản phẩm cũng vô cùng tiện lợi. Người dùng chỉ cần uống 1 lần đến 2 lần trong ngày, mỗi lần uống 2 viên. Khi sử dụng, nên uống nhiều nước để làm tăng độ tan và khả năng hấp thu các hoạt chất trong sản phẩm.

Sản phẩm Nano Trĩ được rất nhiều chuyên gia tin tưởng, chúng còn được khá nhiều bệnh viện lớn và uy tín sử dụng để bổ trợ điều trị trĩ cho bệnh nhân của họ. Với chứng nhận của Bộ y tế, sản phẩm được cấp phép lưu hành toàn quốc. Do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Khách hàng phản hồi về Nano Trĩ sau khi sử dụng

Sau khi trải nghiệm sản phẩm, một số người dùng đã có những chia sẻ về sản phẩm rất tích cực.

Anh Phan Mạnh Quân 34 tuổi là chủ 1 doanh nghiệp, có chia sẻ: “ Công việc của tôi là thường xuyên phải ngồi nhiều, nhậu nhẹt nên ngay từ khi tôi 26 tuổi khi tôi đã mắc phải căn bệnh này. Phải nói rằng đây là một căn bệnh làm cho tôi rất sợ hãi mỗi khi đi đại tiện. Tôi cảm thấy rất đau rát và khó chịu. Tôi đã tìm nhiều giải ấp nhưng không đỡ cho đến khi tôi tìm được sản phẩm Nano Trĩ. Chỉ sau vài ngày sử dụng, các triệu chứng khó chịu đã chấm dứt. Tôi nhận thấy rằng đây là một sản phẩm phù hợp đối với những ai bị bệnh trĩ mà không thể kiêng ăn uống các chất dễ gây hại cho đường tiêu hóa như các thực phẩm nhiều dầu mỡ, cay nóng hay các chất kích thích đặc biệt là rượu bia khi phải đi tiếp khách thường xuyên”.