CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ DẦU CHÙM NGÂY D3K2 BABEGO

0
24
CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ DẦU CHÙM NGÂY D3K2 BABEGO
CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ DẦU CHÙM NGÂY D3K2 BABEGO

Hiện nay các dòng sản phẩm vitamin D3K2 vô cùng đa dạng, bố mẹ có nhiều sự chọn để quyết định bổ sung cho con loại nào. Tuy nhiên để chọn được sản phẩm uy tín, chất lượng và phù hợp với con vẫn luôn là vấn đề khiến nhiều ông bố bà mẹ đau đầu. D3K2 Babego cũng là một trong những sản phẩm được nhiều chuyên gia đánh giá cao như PGS. TS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, ThS.BS Lê Thị Hải – Nguyên Giám Đốc Trung tâm khám và TVDD, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia. Trong bài viết hôm nay hãy cùng daihocduochanoi.com tìm hiểu xem các chuyên gia nói gì về sản phẩm dầu chùm ngây D3K2 Babego nhé.

Đánh giá về nguồn gốc xuất xứ của D3K2 Babego

Dầu chùm ngây D3K2 Babego là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thành phần Vitamin D3 được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Vitamin K2 được nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Đây là sản phẩm được sản xuất với công nghệ khép kín đạt tiêu chuẩn GMP và đã được cấp phép lưu hành của cơ quan chức năng nên bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc” – Theo đánh giá của ThS.Bs Lê Thị Hải

Xem đầy đủ tại:

Đánh giá về thành phần của Dầu chùm ngây D3K2 như thế nào

PGS. TS Nguyễn Thị Lâm cũng đã có những đánh giá tích cực về thành phần có trong Dầu chùm ngây Vitamin D3K2 Babego

 • Vitamin D3 dạng Cholecalciferol, được chiết xuất thiên nhiên vô cùng an toàn và lành tính.
 • Vitamin K2 được sản xuất dưới dạng MK7 dạng Menaquinon, có chu kì bán hủy dài trong cơ thể (lên tới 72 giờ sau khi uống). Do đó nó sẽ tồn tại trong cơ thể và phát huy tác dụng lên đến 72 giờ.
 • Đặc biệt đây là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam kết hợp dầu chùm ngây chứa rất nhiều dưỡng chất giúp tối ưu hấp thu Vitamin D3 vào cơ thể gấp nhiều lần so với các loại thông thường.

Theo dõi chi tiết tại:

Đánh giá về ưu điểm vượt trội của Dầu chùm ngây D3K2 Babego

Khi nói về những ưu điểm vượt trội của dầu chùm ngây D3K2 Babego, ThS.BS Lê Thị Hải- Nguyên Giám Đốc Trung tâm khám và TVDD – Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia đã nhận xét:

 • Vitamin D3 nhập khẩu trực tiếp từ Đức, chiết xuất thiên nhiên an toàn, lành tính, không màu, không mùi, vị dễ uống, dạng lỏng, hiệu quả. Vitamin K2 được sản xuất dưới hình thức của MK7 nhập khẩu trực tiếp từ Ý, có chu kỳ bán hủy dài lên tới 72 giờ sau khi uống, tức là khi uống vào nó sẽ tồn tại trong máu 72 giờ liền để phát huy tác dụng.
 • Hàm lượng Vitamin D3, K2 được sản xuất theo tỉ lệ vàng sẽ giúp trẻ hấp thu ở mức tối đa. Nếu bổ sung đều đặn và thường xuyên sẽ giúp các bé được phát triển chiều cao một cách tối ưu, cứng cáp hơn, ngăn ngăn ngừa tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng.
 • Dầu chùm ngây được áp dụng công nghệ Enzyme trong chiết tách dầu tạo ra sản phẩm dầu giữ nguyên được những đặc tính sinh học, thành phần, đặc tính hóa lý của hạt chùm ngây.
 • Đặc biệt, D3K2 Babego có hàm lượng Vitamin D3 cao nhất hiện nay (100.000UI/10ml), cao gấp 4-5 lần so với một số dòng khác trên thị trường. Chỉ cần 1 – 2 giọt mỗi ngày trẻ được cung cấp đủ lượng nhu cầu Vitamin D và K hàng ngày.

Xem chi tiết tại:

Đối tượng nào có thể sử dụng D3K2 Babego?

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia đã đưa ra lời khuyên cho những đối tượng nên sử dụng dầu chùm ngây D3K2 Babego:

 • Trẻ hay quấy khóc, khó ngủ, không ngủ được lâu, khi ngủ thì hay giật mình.
 • Trẻ thường xuyên ra mồ hôi trộm vào ban đêm
 • Trẻ mọc răng chậm, răng mọc không cân đối
 • Trẻ bị rụng tóc vành khăn
 • Trẻ chậm biết đi, biết bò
 • Trẻ có thóp rộng, bờ thóp mềm, lâu liền thóp
 • Trẻ bị đầu xương cổ tay to, phì đại thành vòng cổ tay
 • Trẻ bị chuỗi xương sườn, chân vòng kiềng
 • Trẻ bị còi xương
Ai nên dùng D3K2 Babego
Ai nên dùng D3K2 Babego

Xem chi tiết tại:

Tác dụng của Dầu chùm ngây D3K2 Babego

Các chuyên gia cho rằng Vitamin D3K2 Babego là sản phẩm có tác dụng giúp chuyển hóa và hấp thu các loại chất vô cơ, chủ yếu là canxi và phốt pho, xây dựng khung xương chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng còi xương. Hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa và cải thiện các tình trạng: khóc đêm, ngủ không sâu giấc, ra mồ hôi trộm, rụng tóc vành khăn, chậm mọc răng…

D3K2 Babego có công dụng như thế nào?
D3K2 Babego có công dụng như thế nào?

Trẻ bao nhiêu tháng có thể sử dụng dầu chùm ngây D3K2 Babego

Dầu chùm ngây D3K2 Babego là dòng chiết xuất thiên nhiên, với các thành phần an toàn và lành tính, có thể sử dụng được cho trẻ từ 0 tháng tuổi, kể cả những trẻ khó hấp thu canxi nhất.

Phản hồi của các mẹ như thế nào sau khi đã sử dụng dầu chùm ngây D3K2 Babego

Các mẹ bỉm sau khi sử dụng Dầu chùm ngây D3K2 Babego cho con cũng đã để lại những phản hồi tích cực chỉ sau 2 – 3 tuần sử dụng như: Con cải thiện tình trạng quấy đêm, giật mình, vặn mình, mọc răng nhẹ nhàng không ốm sốt. Sau 2 – 3 tháng thấy con cứng cáp hơn, cải thiện chiều cao rõ rệt.

Khách hàng phản hồi về D3K2 Babego
Khách hàng phản hồi về D3K2 Babego
Khách hàng phản hồi về D3K2 Babego
Khách hàng phản hồi về D3K2 Babego
Khách hàng phản hồi về D3K2 Babego
Khách hàng phản hồi về D3K2 Babego
Khách hàng phản hồi về D3K2 BabegoKhách hàng phản hồi về D3K2 Babego
Khách hàng phản hồi về D3K2 Babego

Như vậy D3K2 là sản phẩm đảm bảo các tiêu chí cả về chất lượng và hiệu quả để bố mẹ có thể bổ sung hàng ngày cho trẻ.